Base.vn chính thức ra mắt kênh Zalo Official Account “Nền tảng quản trị Base Enterprise”

Tháng 4/2022, sau hơn một tháng triển khai thử nghiệm, Base.vn chính thức ra mắt Official Account “Nền tảng quản trị Base Enterprise” trên nền tảng mạng xã hội Zalo.

Các tri thức quản trị, tài liệu dùng mẫu, thông tin sản phẩm và sự kiện của Base sẽ được cập nhật thường xuyên trên Zalo OA (song song với các kênh thông tin chính thống hiện có). Quý khách hàng vui lòng nhấn “QUAN TÂM” để nhận thông báo về các tin tức quan trọng.

Quý khách cũng có thể nhắn tin trực tiếp với chúng tôi trên Zalo khi có nhu cầu Tư vấn, Demo trải nghiệm phần mềm cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Để kết nối với kênh Zalo OA của Base, quý khách vui lòng thao tác theo một trong 3 cách:

  • Cách 1: Tìm kiếm từ khoá “Nền tảng quản trị Base Enterprise” trên Zalo
  • Cách 2: Truy cập đường dẫn: https://zalo.me/800905485102380369
  • Cách 3: Quét QR Code dưới đây:
zalo-oa-base

Hy vọng rằng với kênh thông tin Zalo Official Account mới ra mắt, các nhà quản trị có thể dễ dàng tiếp cận các tri thức hữu ích, đồng thời không bỏ lỡ các chương trình/ sự kiện hấp dẫn nhất của Base!

Base.vn – Nền Tảng Quản Trị Doanh Nghiệp Toàn Diện, tự hào đồng hành cùng +8000 khách hàng doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như: VIB, ACB, MB, Sacombank, VPBank, Vissan, Golden Gate, Pizza Hut, Twitter Beans Coffee, Decathlon, Bamboo Airways, Ninja Van Việt Nam, Rạng Đông, Á Đông ADG, Nagakawa Group, CenLand, Địa Ốc Him Lam, Ecopark, Amber Academy, Goldsun Media Group, Urbox, Medipharco, Bệnh viện Phổi Trung Ương, Bệnh viện Gia An 115, Thái Hà Books…

Để nhận tư vấn 1-1 và tham gia demo trải nghiệm tính năng các phần mềm quản trị vận hành của Base, bạn có thể ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Viết một bình luận