Review top 6 phần mềm tính lương được tin dùng nhất hiện nay

Phần mềm tính lương (Payroll software) là một hệ thống xử lý các dịch vụ trả lương, bao gồm thuế lương, bồi thường, tiền thưởng cuối năm, cuống phiếu lương, thời gian nghỉ, quản lý lợi ích và theo dõi hồ sơ nhân viên.

1. Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm tính lương?

Thông thường, các doanh nghiệp sẽ bắt đầu từ những mẫu bảng lương đơn giản nhất như file Excel để tính lương. Tuy nhiên có thể dễ dàng nhận thấy số lượng danh sách những file Excel cần thiết để tổng hợp được một bảng lương hoàn chỉnh có thể lên tới hàng chục file: File chấm công; File danh sách nhân sự và mức lương doanh nghiệp trả cho họ; File tính các loại tiền thưởng, phụ cấp; File tính các loại tiền phạt, sự vụ giảm trừ lương; File theo dõi ngày phép; File theo dõi các trường hợp nghỉ phép, nghỉ không lương, nghỉ chế độ,…; File theo dõi gia cảnh và người phụ thuộc; File tính bảo hiểm; File tính thuế TNCN; File theo dõi các trường hợp ứng lương, nợ lương; File theo dõi nhân sự mới, nhân sự nghỉ việc;…

Bởi vì phải tổng hợp tất cả dữ liệu từ tất cả các file Excel này, một chuyên viên C&B có thể mất tới 3 ngày để làm xong bảng lương cho 60 nhân sự. Chưa hết, vì các thao tác đều là thủ công nên sai sót thường xuyên xảy ra, lại mất thêm 1-2 ngày nữa để tra soát và chỉnh sửa lại. Rất thời gian và công sức!

Thêm vào đó, làm bảng lương bằng Excel tiềm ẩn các mối nguy cơ khác: Không đảm bảo bảo mật; Khả năng tích hợp kém; Dữ liệu phân tán, khó để rà soát tổng thể hay làm báo, cáo toàn diện, gây cản trở việc ra quyết định; Khó hiểu với tất cả những người khác ngoại trừ chủ sở hữu, không thể để lại “thừa kế” cho người sau; Không thể mở rộng khi công ty gia tăng quy mô;…

Với một phần mềm chấm công tính lương tốt, dữ liệu sẽ được tự động tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và hoàn toàn được tính toán tự động. Thời gian làm bảng lương hoàn toàn có thể rút xuống chỉ còn trong một ngày, thậm chí là một buổi! Không có hoặc rất ít sai sót xảy ra, cả phía nhân viên, bộ phận C&B và doanh nghiệp đều đỡ cực hơn trước.

Thời đại 4.0, khi công nghệ đã phát triển đến mức có thể dùng trí tuệ nhân tạo để nhận diện khuôn mặt con người, thì tại sao doanh nghiệp vẫn giữ thói quen dùng Excel mà không đơn giản hoá mọi thứ bằng công nghệ?


2. Lấy tiêu chí gì để lựa chọn phần mềm tính lương?

phan-mem-tinh-luong

Với sự tồn tại của hàng trăm phần mềm chấm công trên thị trường hiện nay, lựa chọn một giải pháp phù hợp để vừa đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp vừa mang lại hiệu quả đầu tư (ROI) là một việc không hề dễ. Danh sách các câu hỏi dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích khi bạn cần xem xét một phần mềm chấm công cho doanh nghiệp của mình:

2.1. Cơ bản nhất: Nghiệp vụ tính lương tự động và đầy đủ

Nếu chọn phần mềm tính lương tách biệt hoàn toàn, hãy chắc chắn phần mềm đó có thể tích hợp cùng các hệ thống khác mà doanh nghiệp đang sử dụng như hệ thống chấm công, định vị nhân viên (nếu có), KPI… Nhờ đó, việc chuyển nguồn dữ liệu đầu vào làm cơ sở để tính lương sẽ dễ dàng hơn. Phần mềm cần tự động hóa toàn bộ quy trình thu thập dữ liệu từ phần mềm chấm công và các phòng ban khác; thực hiện tính lương, thưởng; truy xuất bảng lương cho nhân viên. 

Ngoài ra, phần mềm tính lương tốt đầu tiên phải cung cấp đầy đủ dịch vụ về lương, cần tính chính xác các khoản khấu trừ thuế cho nhân viên, quản lý thời gian nghỉ, tăng ca, thưởng, chấm công, phụ cấp, bảo hiểm thất nghiệp… Mặc dù đối với nhiều người, những việc trên có thể quá sức và tốn nhiều nhân lực, thế nhưng với phần mềm, vấn đề sẽ được giải quyết một cách chính xác và nhanh chóng.

2.2. Tính thân thiện với người dùng

Một phần mềm cho dù có “được quảng cáo” là các chức năng rất tốt với nhu cầu của doanh nghiệp thì cũng chưa hẳn là phần mềm hiệu quả và phù hợp nhất. Yếu tố quan trọng hơn để hiện thực hóa giá trị và ROI là mức độ hiệu quả do người dùng đánh giá, mà những đánh giá này liên quan trực tiếp đến khả năng sử dụng hoặc chính là tính thân thiện của phần mềm với người dùng. Do vậy, song song với yếu tố chức năng phù hợp với nhu cầu, bạn cũng cần xem xét đến xếp hạng về mức độ thân thiện của phần mềm khi sử dụng. 

Bạn cần đảm bảo công cụ mới của doanh nghiệp không cản trở đội ngũ thực hiện các thao tác nghiệp vụ trên đó. Phần mềm nhất định phải được hệ thống rõ ràng, trực quan kèm theo bộ lọc và tìm kiếm đủ mạnh. Sẽ là tốt nhất nếu có thêm thông tin hướng dẫn sử dụng trong hệ thống hoặc doanh nghiệp tham gia một khóa đào tạo ngắn từ nhà cung cấp khi chính thức đưa phần mềm vào sử dụng.

2.3. Sự linh hoạt đáp ứng các quy tắc tính lương của doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp có cách thức vận hành không giống nhau. Sự khác biệt về giờ giấc làm việc, cách chia ca kíp, tính làm thêm tăng ca,.. khiến độ phức tạp của chính sách chấm công và trả lương cũng trở nên khác nhau. Thứ hai, phần mềm tính lương còn phải có khả năng tùy chỉnh các công thức bởi vì bất cứ lúc nào quy định nhân sự, quy chế quản lý đều có thể thay đổi theo sự tăng trưởng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó tùy từng doanh nghiệp sẽ trả lương theo tuần, theo tháng hoặc theo ngày. 

Một hệ thống đáp ứng được các đặc điểm của doanh nghiệp nhưng vẫn dễ sử dụng là yếu tố mà bạn nên hướng tới. Dữ liệu về các khách hàng hiện tại sẽ cho bạn biết nhà cung cấp có phù hợp với quy mô và lĩnh vực kinh doanh của mình không. Thông thường, họ sẽ để danh sách khách hàng trên trang chủ, hoặc có thể chủ động yêu cầu thông tin này, thông qua đó bạn có thể nghiên cứu cách các nhà cung cấp làm việc với các doanh nghiệp có sự tương đồng về quy mô và ngành giống bạn, thậm chí là đối thủ. 

2.4. Hệ thống báo cáo cho nhà quản lý

Phần mềm lương hay Phần mềm quản lý đãi ngộ tốt cũng cần có hệ thống báo cáo lương chi tiết theo các cấp độ cá nhân, bộ phận, công ty (Báo cáo so sánh lương theo kỳ, Báo cáo mức độ sử dụng quỹ lương, tỷ lệ lương cố định – biến đổi, quỹ lương chi trả từng bộ phận…). Các báo cáo nên được thể hiện thông qua dạng biểu đồ một cách trực quan, động, thời gian thực, hiển thị và cảnh báo bằng màu sắc, có thể kết xuất file để in ấn, lưu trữ, khai thác số liệu và phân tích.

2.5. Bảo mật và tính toàn vẹn của dữ liệu

Tính bảo mật thường được xử lý theo hai cách: xác thực kiểm soát xem người dùng có phải là người dùng hệ thống hợp lệ hay không và ủy quyền xác định những gì người dùng được phép làm. Một số cá nhân được ủy quyền có thể xem và/hoặc chỉnh sửa dữ liệu bảng lương trong hệ thống. Ngoài ra, bảng lương cũng là dữ liệu quan trọng và nhạy cảm của doanh nghiệp vì thế đơn vị cung cấp phần mềm phải có sự uy tín cao.  

2.6. Đội ngũ hỗ trợ đáng tin cậy

Lựa chọn mua một phần mềm thường đi kèm với việc doanh nghiệp không có sẵn một đội ngũ IT đủ mạnh về chuyên môn để nhanh chóng nắm bắt và xử lý các vấn đề kỹ thuật của phần mềm. Nếu được, bạn hãy lựa chọn một nhà cung cấp sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật và nâng cấp phần mềm miễn phí cho khách hàng. Đại đa số các phần mềm SaaS hiện nay đều có tính năng hỗ trợ khách hàng tùy mức độ.


3. Review top 6 phần mềm chấm công tốt nhất hiện nay

review-phan-mem-tinh-luong

3.1. Tanca 

Tanca là một phần mềm nhân sự tập trung chủ yếu vào việc phân ca, chấm công, tính lương nhân viên, ngoài ra còn có các tính năng hỗ trợ tuyển dụng, quản lý tài sản và công việc. Phần mềm này có thể chạy online và offline. Dung lượng cài đặt offline trên máy tính chỉ 10Mb, đối với Online bạn dùng phiên bản Web và App.

Tính năng:

 • Nhà quản lý có thể xây dựng hệ thống lương trên Tanca với các cấp bậc lương khác nhau của các bộ phận khác nhau. Quản lý mức độ tăng lương của nhân viên cũng như việc thăng tiến các cấp bậc của họ.
 • Việc tính lương trở nên tự động khi sử dụng hệ thống Tanca. Chỉ cần tạo các công thức tương tự như trên Excel, bạn có thể tạo ra các Bảng lương mẫu. Sau đó, mỗi tháng, hệ thống sẽ tính toán lương dùm bạn.
 • Tanca có thể tính lương cho nhiều mô hình, nhiều phòng ban, đồng bộ các bảng lương khác nhau.
 • Tanca cũng có thể tính lương hàng ngày. Nhân viên có thể cập nhật Phiếu lương của họ hàng ngày ngay trên điện thoại.

Nhược điểm:

 • Thích hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, không có độ phức tạp trong việc tính lương. Các tính năng khác như quản lý thông tin và tính lương còn sơ khai, chưa tối ưu.
 • Thời gian ra mắt sớm tuy nhiên độ phủ sóng chưa cao.
 • Giá thành phần mềm ở mức trung bình – cao.
review-phan-mem-tinh-luong

Chi phí: 

Tanca miễn phí 5 tài khoản để người dùng trải nghiệm và tìm hiểu về sản phẩm. Nếu muốn sử dụng cho doanh nghiệp, cần trả phí theo từng tính năng và người dùng. Mỗi module của Tanca được niêm yết một mức giá khác nhau, cố định theo từng tháng hoặc tính theo đầu người. 

Ví dụ như tính lương với giá 10.000đ /người /tháng hay tính năng chấm công có giá 10.000đ /người /tháng hay tiền. Nếu sử dụng trọn gói tính năng cơ bản và nâng cao, một doanh nghiệp 30 người sẽ phải trả 3,270,000 VND/tháng.

3.2. Base Payroll

Phần mềm chấm công tính lương Base Payroll

Base Payroll có khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của hầu hết các doanh nghiệp và tùy chỉnh linh hoạt theo đặc thù riêng. Họ có thể thiết lập các chu kỳ trả lương khác nhau, xây dựng và tự định nghĩa công thức tính lương dựa trên những biến mặc định của hệ thống, biến trung gian hoặc các biến tự tạo một cách không giới hạn. Điều thú vị là mọi thứ tương tự như Excel nên không khó để doanh nghiệp làm quen và sử dụng. 

review-phan-mem-tinh-luong

Giao diện bảng lương được tạo tự động trên phần mềm Base Payroll

Bộ tính năng của phần mềm Base Payroll có thể được tóm tắt như sau:

 • Xây dựng công thức và tự động tính toán bảng lương: Bộ biến mặc định vô cùng phong phú kết hợp với các trường thông tin cho phép tùy chỉnh, giúp doanh nghiệp xây dựng công thức tính lương một cách linh hoạt và tiện dụng nhất. Các công thức excel được cài đặt dễ dàng và nhanh chóng. Sau đó hệ thống tự động tính toán sẽ giảm tỉ lệ sai sót và tiết kiệm thời gian.
 • Tạo thông tin chu kỳ tính lương và chu kỳ thanh toán nhanh chóng tuỳ theo nhu cầu của doanh nghiệp (hỗ trợ bảng lương phụ).
 • Khả năng tích hợp sâu với các ứng dụng khác trong Bộ giải pháp quản trị và phát triển nhân sự toàn diện Base HRM+, tự động kết nối và cập nhật dữ liệu thông tin từ các nguồn nhằm tự động tối đa quá trình tính lương:

–  Base HRM: sau khi một quyết định tăng lương được phê duyệt hoặc các thay đổi về phúc lợi được nhập vào hồ sơ nhân sự trên Base HRM, hệ thống sẽ tự động cập nhật và mức lương mới sẽ được áp dụng ngay lập tức tại thời điểm đó. Điều này giúp hạn chế sai sót, giảm bớt khối lượng công việc cho bộ phận nhân sự khi phải thay đổi dữ liệu đầu vào nhiều lần ở nhiều hệ thống khác nhau

–  Base Checkin, Base Timeoff và Base Timesheet: Dữ liệu chấm công của nhân viên trên Base Checkin, số ngày nghỉ phép đã được phê duyệt trên phần mềm Base Timeoff cũng sẽ được tự động tổng hợp ở Base Timesheet và kết nối với Base Payroll để phục vụ cho quá trình tính lương cuối cùng.

 • Thông tin bảng lương sau khi được đề xuất và phê duyệt sẽ được hiển thị và gửi về mail cho từng nhân viên.
 • Hỗ trợ điều chỉnh bảng lương thủ công: Nếu có vấn đề cần điều chỉnh thủ công, mọi lịch sử chỉnh sửa đều được lưu lại. Đồng thời nhân viên sẽ được thông báo về sự điều chỉnh này.
 • Tự động tạo các báo cáo chuyên sâu từ dữ liệu hệ thống: Đó có thể là tổng số tiền lương doanh nghiệp đã trả cho nhân viên trong tháng, tổng số thuế và bảo hiểm đã nộp, tương quan con số giữa các phòng ban khác nhau trong doanh nghiệp, tính bình quân đầu người,… Phần mềm còn có thể so sánh chi phí trả lương với doanh thu của doanh nghiệp để tính ra các chỉ số lợi nhuận.
review-phan-mem-tinh-luong

Giao diện báo các tự động các chỉ số liên quan tới bảng lương của phần mềm Base Payroll

Chi phí:

Gói Starter của Base Payroll cho phép tối đa 30 tài khoản với chi phí là 450,000 VNĐ/ tháng.

3.3. Xero

Được thành lập vào năm 2006, Xero là một hệ thống kế toán dựa trên web được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

review-phan-mem-tinh-luong

Các tính năng chính:

 • Lịch trả lương linh hoạt: Có thể chọn tần suất nhân viên được trả như hàng tuần, hàng tháng, hai tuần hoặc hai lần một tháng. Ngoài ra, Xero có thể tính lương của những nhân viên làm việc linh hoạt nhiều ca kíp với các mức khác nhau dựa trên công việc họ.
 • Tích hợp dữ liệu bảng chấm công: Tự động tích hợp giờ giấc chấm công của nhân viên để hoàn thành bảng lương
 • Quản lý nghỉ phép: Theo dõi và quản lý nghỉ phép, cho phép nhân viên đề xuất nghỉ phép trực tuyến hoặc từ phần mềm trên điện thoại của họ
 • Tính toán lương theo luật định: Dễ dàng quản lý thời gian nghỉ ốm, thai sản, thai sản hoặc nhận con nuôi theo luật định và thực hiện các điều chỉnh phù hợp
 • Phiếu lương điện tử được mã hóa: Nhân viên có quyền truy cập an toàn vào phiếu lương trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính của họ
 • Báo cáo: Tạo báo cáo chi tiết cho lịch sử bảng lương, giao dịch ngân hàng, thanh toán, nghỉ phép
 • Ứng dụng dành cho thiết bị di động: Gửi, xem và phê duyệt yêu cầu từ mọi nơi với ứng dụng Xero Me dành cho thiết bị di động

Nhược điểm:

 • Chức năng tính lương dừng lại ở mức cơ bản, cần được cải thiện
 • Giá thành cao so với mặt bằng chung
 • Giao diện không trực quan và thân thiện với người sử dụng
 • Các tùy chọn báo cáo tùy chỉnh vẫn còn hạn chế

Chi phí:

 • Được dùng thử 30 ngày
 • Gói tiêu chuẩn của Xero là $30/ tháng cho tối đa 5 người, nâng cao là $70/ tháng cho tối đa 10 người.

3.4. Paycor

Paycor là một bộ giải pháp quản trị nguồn nhân lực đám mây, cung cấp chức năng bao gồm toàn bộ vòng đời của nhân viên – từ tuyển dụng và giới thiệu đến quản lý thời gian và chấm công, và tất nhiên trong đó có cả nghiệp vụ tính lương. Kể từ năm 2005, Paycor đã là đối tác chính của hơn 30.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

review-phan-mem-tinh-luong

Mặc dù tập trung vào quản trị nhân sự nhưng nghiệp vụ tính lương của Paycor cũng được đánh giá cao:

 • Quản trị viên có thể chạy một báo cáo về chi phí trả lương nhanh trước mỗi lần làm bảng lương để biết được số tiền được khấu trừ cho bảng lương. Họ cũng có thể nhận được cảnh báo về điểm nào không chính xác hoặc các vấn đề khác về lương trước khi bảng lương được xử lý.
 • Có thể chạy bảng lương từ bất kỳ thiết bị nào (kể cả điện thoại thông minh) bất kỳ lúc nào, ngay cả khi họ không ở văn phòng. 
 • Nhân viên có thể xem cả lịch sử lương hiện tại và quá khứ có từ ba năm trước, bao gồm cuống phiếu lương và biểu mẫu W-2 từ máy tính của họ hoặc thông qua ứng dụng Paycor Employee Mobile.
 • Paycor giúp các công ty tuân thủ các quy định về thuế của liên bang, tiểu bang và địa phương. Paycor có đội ngũ chuyên gia về tuân thủ thuế luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc về thông báo thuế và các vấn đề khác. 
 • Thuế địa phương được tính dựa trên nơi sinh sống và làm việc của nhân viên. Nếu một nhân viên sống và làm việc ở nhiều khu vực pháp lý về thuế, bảng lương có thể xử lý các thỏa thuận có đi có lại giữa các khu vực pháp lý để đảm bảo nhân viên được đánh thuế một cách chính xác.

Nhược điểm:

 • Không có sẵn các mẫu, công thức được tích hợp ở phần mềm
 • Ứng dụng di động tốc độ chậm
 • Không có hỗ trợ đào tạo, bộ phận chăm sóc khách hàng phản hồi lâu

Chi phí:

Paycor không hiển thị công khai chi phí, cần liên hệ nhà cung cấp.

3.5. TRAXpayroll

TRAXPayroll trước đây là một ứng dụng tính lương dễ sử dụng được thiết kế đơn giản nhưng hiện đã được mua lại bởi BambooHR.

review-phan-mem-tinh-luong

Các tính năng của TRAXpayroll:

 • Tự động nhập dữ liệu từ các mục trong bảng chấm công vào ứng dụng.
 • Phần mềm giúp người dùng có khả năng thêm nhóm thanh toán – điều này đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp cần chạy nhiều bảng lương cho các nhóm khác nhau
 • Cung cấp khả năng gửi tiền trực tiếp, theo dõi PTO và trả lương
 • Hơn 100 báo cáo lương tiêu chuẩn. Ngoài ra phần mềm còn cho phép báo cáo tích hợp để tạo báo cáo tùy chỉnh dễ dàng.
 • Tích hợp TRAXPayroll với BambooHR là một trong những tính năng đáng giá nhất, với một số công cụ và tài nguyên như: Quản lý phúc lợi, Kho chứa tài liệu, Quản lý thời gian nghỉ, Thư mục nhân viên và sơ đồ tổ chức, Chữ ký điện tử, Theo dõi đào tạo,..
 • Phần mềm còn hỗ trợ tính toán báo cáo và thanh toán thuế hoàn chỉnh cho công ty của bạn

Nhược điểm:

 • Chỉ cung cấp dịch vụ cho những khách hàng của BambooHR
 • Không có ứng dụng di động
 • Giao diện phần mềm lỗi thời, không thân thiện với người dùng.
 • Thiếu hỗ trợ email và thanh toán tự động.

Chi phí:

Cả Bamboo HR và TRAXPayroll đều không công bố cơ cấu giá công khai, thay vào đó họ sẽ cung cấp một báo giá tùy theo nhu cầu của khách hàng

3.6. Bamboo Payroll

Có mặt ở tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ, Bamboo Payroll tích hợp trực quan với BambooHR và ứng dụng di động Bamboo, giúp hợp lý hóa các chức năng nhân sự cho cả người quản lý và nhân viên bằng cách kết hợp liền mạch bảng lương và hệ thống thông tin nguồn nhân lực (HRIS)

review-phan-mem-tinh-luong

Các tính năng chính:

 • Xử lý bảng lương: Nhờ tích hợp liền mạch giữa với BambooHR, các thông tin như tiền lương, giờ làm, số tài khoản, phúc lợi, khoản khấu trừ và khoản khấu lưu sẽ tự động đồng bộ hóa trực tiếp, Bamboo Payroll đơn giản hóa việc tính lương bằng cách bao gồm các biểu đồ màu sắc dễ đọc và bằng cách sử dụng ngôn ngữ đơn giản để mô tả các khoản thuế, các khoản khấu trừ và thanh toán tận nhà.
 • Cho phép nhân viên xác nhận thanh toán ngay lập tức, khấu trừ đơn giản, quản lý tiền việc thanh toán trực tiếp và lịch sử thanh toán được hiển thị ở định dạng đồ họa dễ đọc. 
 • Xử lý thuế: Bamboo Payroll không chỉ giải đáp các thắc mắc về thuế mà còn quản lý việc thanh toán và nộp các loại thuế liên tục và cuối năm.
 • Phần mềm hỗ trợ chạy các báo cáo về nhân viên và bảng lương tổng hợp

Nhược điểm:

 • Không phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Chi phí cao hơn nhiều so với các đối thủ

4. Bảng tổng hợp review top 6 phần mềm chấm công tính lương tốt nhất hiện nay (Nguồn: Base.vn)

review-phan-mem-tinh-luong


Kết luận

Những phần mềm nghiệp vụ như tính lương đang được các doanh nghiệp săn đón vì những lợi ích vượt bậc mà chúng mang lại. Bằng việc chuyển giao hoàn toàn một khối công việc đồ sộ và yêu cầu tính chính xác cao như tính lương cho một phần mềm, doanh nghiệp có thể tập trung nguồn lực cho các hoạt động kinh doanh cốt lõi.

Những lựa chọn phong phú trên thị trường hiện nay khiến doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc lựa chọn một phần mềm uy tín và phù hợp. Hi vọng bài viết của Base.vn đã đem đến những gợi ý chất lượng cho nhà quản lý.

Base.vn – Nền Tảng Quản Trị Doanh Nghiệp Toàn Diện, tự hào đồng hành cùng +8000 khách hàng doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như: VIB, ACB, MB, Sacombank, VPBank, Vissan, Golden Gate, Pizza Hut, Twitter Beans Coffee, Decathlon, Bamboo Airways, Ninja Van Việt Nam, Rạng Đông, Á Đông ADG, Nagakawa Group, CenLand, Địa Ốc Him Lam, Ecopark, Amber Academy, Goldsun Media Group, Urbox, Medipharco, Bệnh viện Phổi Trung Ương, Bệnh viện Gia An 115, Thái Hà Books…

Để nhận tư vấn 1-1 và tham gia demo trải nghiệm tính năng các phần mềm quản trị vận hành của Base, bạn có thể ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Phần mềm tính lương Base Payroll

Viết một bình luận