Ra mắt Hệ thống quản trị tuyển dụng ATS đầu tiên tại Việt Nam Base E-hiring

Trong suốt một thời gian dài, các doanh nghiệp vẫn phải vật lộn với rất nhiều câu hỏi như: Làm sao để có thêm hồ sơ ứng tuyển, làm sao để ứng viên đến phỏng vấn, làm sao để giảm tỷ lệ nghỉ sau thử việc. Lần đầu tiên, các doanh nghiệp tại Việt Nam được tiếp cận với một giải pháp công nghệ tiên tiến giúp họ trả lời những vấn đề này. 

Ngày 28/08 vừa qua tại TP Hồ Chí Minh, Base.vn – nền tảng SaaS thống nhất cho quản trị và điều hành doanh nghiệp – đã tổ chức sự kiện ra mắt Base E-Hiring – Hệ thống quản trị tuyển dụng Applicant Tracking System đầu tiên tại Việt Nam.

Phát biểu nhân dịp ra mắt sản phẩm, ông Phạm Kim Hùng, CEO của Base.vn cho biết: “Khi nói đến các ứng dụng cho tuyển dụng, thị trường chỉ nghĩ tới Excel để xử lý các công việc admin, và những trang tin việc làm như Vietnamworks để tìm ứng viên. Đã đến lúc chúng ta cần được biết tới giải pháp có thể thống nhất toàn bộ quá trình tuyển dụng trong cùng một nền tảng, để thực sự đưa tuyển dụng trở thành lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp”.

ats-ra-mat-01

Các khách tham dự đang được demo sản phẩm trực tiếp tại sự kiện

Tuyển dụng vẫn luôn là một công tác chủ chốt có tính tiên đoán đối với khả năng thành công của doanh nghiệp, nhưng lại thường bị các nhà quản lý né tránh bởi tính phức tạp của nó. Bản thân họ không thể có cách nắm được những thông tin cơ bản về hiệu quả tuyển dụng của chính doanh nghiệp mình như số lượng hồ sơ ứng tuyển hàng tháng, tỉ lệ chuyển đổi của ứng viên, hay thậm chí là KPI của một nhân viên tuyển dụng. 

Trong khi đó, trọng tâm của hoạt động tuyển dụng ngày càng dịch chuyển, từ nhà tuyển dụng sang phía người lao động. Người lao động có nhiều quyền lựa chọn hơn, đẩy nhà tuyển dụng về thế bị động, buộc phải theo sát ứng viên từ việc thu hút, kết nối đến tương tác, thuyết phục. Công việc này đòi hỏi sự tham gia của nhiều công cụ: Facebook, trang tin việc làm, Skype, Excel, Google Calendar, phiếu đánh giá phỏng vấn, Email,… càng khiến việc quản lý tuyển dụng gặp nhiều trở ngại. 

Hệ thống quản trị tuyển dụng Base E-hiring ra đời, đem lại một nền tảng thống nhất để giải quyết tất cả những bài toán về tuyển dụng. Dựa trên công nghệ Applicant Tracking System phổ biến đã và đang được áp dụng tại 98% các công ty trong top Fortune 500 và 60% các SMEs trên toàn cầu, Base E-hiring có khả năng tích hợp mọi công cụ cần thiết phục vụ cho các nghiệp vụ tuyển dụng, đồng thời giúp nhà quản lý theo dõi được hiệu quả tuyển dụng và ra quyết định chính xác. 

ehiring-ra-mat-02

Ông Trịnh Ngọc Bảo (COO Base.vn) trình bày về cách hoạt động tuyển dụng đã, đang và sẽ thay đổi

Xét về mặt tính năng, Base E-Hiring đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một ATS tiêu chuẩn: kết nối với hệ thống trang tin tuyển dụng (Vietnamworks, timviecnhanh, itviec,…) để tự động thu thập hồ sơ, lưu trữ mọi lịch sử về ứng viên, đánh giá ứng viên chính xác bằng hệ thống thẻ điểm (scorecard), giao tiếp với ứng viên cùng các thành viên khác ngay trên hệ thống, tự động xuất báo cáo tuyển dụng theo thời gian thực. 

Không dừng lại ở đó, Base E-hiring còn có khả năng kết nối với nhiều ứng dụng khác như Base Referral (Ứng dụng quản lý ứng viên được giới thiệu từ nội bộ), Base Test Center (Ứng dụng kiểm tra và thi đầu vào), Base Interview (Ứng dụng quản lý phỏng vấn).

ehiring-ra-mat

Ông Phạm Kim Hùng (CEO Base.vn) trình bày về các tính năng của Base E-hiring

Với sự kết hợp của công nghệ dữ liệu, nền tảng mở và tự động hóa, Base E-hiring đã và đang tạo ra sự chuyển biến tại các doanh nghiệp. “Giống như câu chuyện con cá và cần câu, công nghệ Base E-hiring không trực tiếp tạo ra ứng viên cho doanh nghiệp, nhưng sẽ giúp hoạt động tuyển dụng trở nên tối ưu nhất. Chúng tôi tin rằng những công nghệ tốt sẽ không chỉ đơn thuần là công cụ, mà sẽ tạo ra văn hóa làm việc tích cực cho doanh nghiệp. Với Base E-hiring, đó là văn hóa về sự minh bạch, công bằng, quy củ, với tầm quan trọng của tuyển dụng được đặt ở đúng chỗ của nó.”, anh Phạm Kim Hùng chia sẻ.

Video giới thiệu sản phẩm Base E-hiring

Cho đến nay, Base E-hiring đã được triển khai thành công tại hơn 200 doanh nghiệp Việt Nam trên nhiều lĩnh vực: Tài chính-Ngân hàng, Thương mại điện tử-logistics, Chuỗi, F&B, Giáo dục, Bất động sản, Sản xuất, Viễn thông,… Một số cái tên lớn có thể kể đến như ACB, VIB, VPBank, VietCredit, VinCommerce, SCommerce, The Coffee House, Yola, Đại Việt Group, Decathlon,…

Trong tương lai, đội ngũ của Base sẽ tiếp tục phát triển các giải pháp bổ trợ cho Base E-hiring, để đưa bộ giải pháp tuyển dụng ngày một hoàn thiện.

Base.vn – Nền Tảng Quản Trị Doanh Nghiệp Toàn Diện, tự hào đồng hành cùng +8000 khách hàng doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như: VIB, ACB, MB, Sacombank, VPBank, Vissan, Golden Gate, Pizza Hut, Twitter Beans Coffee, Decathlon, Bamboo Airways, Ninja Van Việt Nam, Rạng Đông, Á Đông ADG, Nagakawa Group, CenLand, Địa Ốc Him Lam, Ecopark, Amber Academy, Goldsun Media Group, Urbox, Medipharco, Bệnh viện Phổi Trung Ương, Bệnh viện Gia An 115, Thái Hà Books…

Nếu bạn quan tâm đến Hệ thống Quản trị tuyển dụng ATS Base E-hiring được giới thiệu trên đây, bạn có thể đăng ký ngay tại đây để được nhận tư vấn và hỗ trợ demo sản phẩm. 

Ra mắt Hệ thống quản trị tuyển dụng ATS đầu tiên tại Việt Nam Base E-hiring

Viết một bình luận