Mẫu đơn xin nghỉ không lương trong doanh nghiệp [Tải miễn phí]

Bên cạnh các trường hợp nghỉ việc riêng nhưng được hưởng nguyên lương như kết hôn, gia đình có tang,… thì xin nghỉ không hưởng lương cũng khá phổ biến trong doanh nghiệp. Đơn xin nghỉ không lương về cơ bản là gần giống với đơn xin nghỉ phép, nhưng có khác ở một số điểm sau:

  • Không có mục Người đảm nhận công việc thay
  • Cần cung cấp đầy đủ địa chỉ và số điện thoại để liên lạc khi cần (nhất là khi nghỉ không lương dài ngày)
  • Lời cam đoan (về việc đóng BHXH, quay trở lại làm việc,…)

Mẫu đơn xin nghỉ không lương dùng trong doanh nghiệp

Một cách thức hiệu quả khác thay thế cho việc trình văn bản lên cấp trên qua bản cứng, email,… là việc sử dụng Phần mềm xử lý yêu cầu & đề xuất Base Request trong doanh nghiệp.

Với một đơn xin nghỉ không lương được tạo trên Base Request, bạn có sẵn tất cả các trường thông tin cần điền để sử dụng hiệu quả cho nhiều lần, nhiều người. Thẻ tag @ giúp bạn gửi đơn tới nhiều người quản lý cùng lúc. Họ sẽ phê duyệt nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết bằng cách sử dụng phiên bản Base Request trên điện thoại. Lịch sử vắng mặt của bạn cũng được chuyển trực tiếp sang phần mềm chấm công, phần mềm tính lương,… nhờ vào API tích hợp có sẵn.

mau-don-xin-nghi-khong-luong-base-request

Tạo đề xuất xin nghỉ không lương trên Phần mềm Base Request giúp dễ dàng xét duyệt và xử lý dữ liệu

Tóm gọn lại, Base Request giúp bạn tiết kiệm 90% thời gian xử lý giấy tờ nhờ vào:

  • Chuẩn hóa quy trình xử lý đề xuất: Tạo mẫu form đề xuất, phân loại đề xuất, phân định trách nhiệm các thành viên có liên quan và thành viên trực tiếp xử lý đề xuất.
  • Số hóa quy trình xử lý đề xuất: Tự động lưu trữ, dễ dàng tìm kiếm, hiển thị thông báo tới các cá nhân liên quan theo thời gian thực. Có thể trích xuất dữ liệu và in đề xuất để đảm bảo tính hiệu lực của văn bản.
  • Minh bạch quy trình và các thông tin đề xuất: Theo dõi được tiến độ xử lý đề xuất, tự do trao đổi và tương tác giữa các thành viên.
  • Có phiên bản điện thoại: Hệ thống notifications để xử lý đề xuất linh hoạt và tức thời, mọi lúc mọi nơi.

Video giới thiệu tổng quan về phần mềm Base Request

Để được nhận tư vấn về Phần mềm xử lý yêu cầu & đề xuất Base Request, đăng ký ngay tại đây.

—————

Các tài liệu liên quan:

Viết một bình luận