Mẫu đơn đề xuất tăng lương trong doanh nghiệp [Tải miễn phí]

Đơn đề xuất tăng lương là một trong những văn bản hành chính quen thuộc đối với cán bộ – nhân viên trong doanh nghiệp. Bạn sẽ cần dùng đến mẫu đơn này khi đến hạn tăng lương theo hợp đồng mà chưa thấy phòng Nhân sự chúc mừng, đạt được nhiều thành tích vượt trội trong công việc và muốn được ghi nhận, đảm nhận nhiều công việc hơn trước và cần đãi ngộ xứng đáng, hay đã có thâm niên nhưng chưa được xét duyệt tăng lương,…

Bởi lẽ đề xuất tăng lương ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của cả hai bên nên có phần “nhạy cảm”, bạn cần cẩn trọng và rõ ràng trong việc cung cấp các thông tin trong mẫu đơn, bao gồm:

 • Tên
 • Thâm niên công tác
 • Mô tả công việc hiện tại (vị trí, phòng ban, nhiệm vụ)
 • Mức lương hiện tại
 • Lý do đề xuất tăng lương
 • Mức lương đề xuất
 • Lời cam kết
mau-don-de-xuat-tang-luong-01

Mẫu đơn đề xuất tăng lương trong doanh nghiệp

Đọc thêm

Download miễn phí BẢN WORD Mẫu đơn đề xuất tăng lương TẠI ĐÂY. 

Một cách thức hiệu quả khác thay thế cho việc trình văn bản lên cấp trên qua bản cứng, email,… là việc sử dụng Phần mềm xử lý yêu cầu & đề xuất Base Request trong doanh nghiệp.

Với một đề xuất tăng lương được tạo trên Base Request, bạn có thể gửi đồng thời tới nhiều người, và phiên bản tiện ích trên điện thoại sẽ cho phép họ nhanh chóng xem xét, phê duyệt và cùng thảo luận, trao đổi về nội dung đề xuất với bạn. Với không gian trên hệ thống, bạn cũng có thể mô tả chi tiết hơn nguyện vọng của mình cũng như gửi các file đính kèm lên đó.

mau-de-xuat-tang-luong-base-request

Đề xuất tăng lương một cách chuyên nghiệp và rõ ràng trên hệ thống Phần mềm Base Request

Tóm gọn lại, Base Request giúp bạn tiết kiệm 90% thời gian xử lý giấy tờ nhờ vào:

 • Chuẩn hóa quy trình xử lý đề xuất: Tạo mẫu form đề xuất, phân loại đề xuất, phân định trách nhiệm các thành viên có liên quan và thành viên trực tiếp xử lý đề xuất.
 • Số hóa quy trình xử lý đề xuất: Tự động lưu trữ, dễ dàng tìm kiếm, hiển thị thông báo tới các cá nhân liên quan theo thời gian thực. Có thể trích xuất dữ liệu và in đề xuất để đảm bảo tính hiệu lực của văn bản.
 • Minh bạch quy trình và các thông tin đề xuất: Theo dõi được tiến độ xử lý đề xuất, tự do trao đổi và tương tác giữa các thành viên.
 • Có phiên bản điện thoại: Hệ thống notifications để xử lý đề xuất linh hoạt và tức thời, mọi lúc mọi nơi.

Video giới thiệu tổng quan về phần mềm Base Request

Để được nhận tư vấn về Phần mềm xử lý yêu cầu & đề xuất Base Request, đăng ký ngay tại đây.

Các tài liệu liên quan:

Base.vn – Nền Tảng Quản Trị Doanh Nghiệp Toàn Diện, tự hào đồng hành cùng +8000 khách hàng doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như: VIB, ACB, MB, Sacombank, VPBank, Vissan, Golden Gate, Pizza Hut, Twitter Beans Coffee, Decathlon, Bamboo Airways, Ninja Van Việt Nam, Rạng Đông, Á Đông ADG, Nagakawa Group, CenLand, Địa Ốc Him Lam, Ecopark, Amber Academy, Goldsun Media Group, Urbox, Medipharco, Bệnh viện Phổi Trung Ương, Bệnh viện Gia An 115, Thái Hà Books…

Để nhận tư vấn 1-1 và tham gia demo trải nghiệm tính năng các phần mềm quản trị vận hành của Base, bạn có thể ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Viết một bình luận