Chiến lược tuyển dụng 08: Công nghệ E-hiring và bước đột phá

Đến thời điểm này, mọi thứ đã trở nên khá phức tạp và rối rắm: bạn có nhiều thứ phải kiểm soát, và nhiều đầu việc phải hoàn thành. Bạn có thể sẽ cảm thấy ngợp và đôi khi phát hiện mình đã bỏ lỡ thứ gì đó. Bạn cần một giải pháp để giúp mình triển khai công việc một cách hiệu quả hơn.

Và đó là khi công nghệ bước vào lĩnh vực tuyển dụng, hình thành nên một công cụ ưu việt mang tên e-hiring.

Đọc thêm

Ebook “5 chiến lược tuyển dụng cho Doanh nghiệp trong kỉ nguyên 4.0” – Nhận miễn phí tại đây để tìm hiểu các yếu tố còn lại trong chiến lược tuyển dụng. 

E-hiring là một yếu tố điển hình cho cuộc cách mạng HR 4.0, khi đã kết hợp giữa tư duy quản lí tuyển dụng và nền tảng đám mây.

Những file excel nằm chết trong rải rác các máy tính bàn, những tập hồ sơ giấy bừa bộn sẽ trở thành quá khứ. Với nền tảng e-hiring, những bài toán tuyển dụng đau đầu nhất giờ đây đều có thể giải quyết được một cách dễ dàng.

chien-luoc-tuyen-dung-08-cong-nghe-e-hiring-va-buoc-dot-pha-01

 Quản lí chiến dịch tuyển dụng theo thời gian thực…

chien-luoc-tuyen-dung-08-cong-nghe-e-hiring-va-buoc-dot-pha-02

 …và nhận báo cáo tự động với đầy đủ thông tin trên nền tảng e-hiring

Đối với nội bộ đội ngũ tuyển dụng, nền tảng e-hiring giúp đẩy mạnh năng suất và hiệu quả công việc nhờ các tính năng tự động hóa và liên kết dữ liệu. Chỉ trên nền tảng e-hiring, bạn mới có thể thực hiện những công việc như email marketing hàng loạt, đăng tin tuyển dụng trên đa kênh và nhận đơn ứng tuyển về một nguồn duy nhất chỉ qua một vài thao tác đơn giản như sử dụng Facebook.

Xét riêng khoảng thời gian mà công nghệ giúp rút ngắn đối với công việc “admin”, e-hiring đã giúp nhà tuyển dụng đầu tư vào việc nâng cao chất lượng tuyển dụng. Công tác quản lí chuyên nghiệp cũng giúp doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh tốt hơn với ứng viên.

Đối với nhà quản lí, nền tảng e-hiring cho phép theo dõi tiến trình công việc của đội ngũ nhân viên nhờ vào sự xuyên suốt thông tin và khả năng lưu trữ dữ liệu khổng lồ. Ở bất kì thời điểm nào, bạn đều có thể nắm được nhân viên của mình đang trao đổi những thông tin gì với ứng viên, hay hiện tại đang có bao nhiêu ứng viên ở từng vòng tuyển dụng.

E-hiring là giải pháp của thời đại mới giữa guồng quay liên tục của công nghệ, và chắc chắn sẽ không dành cho những người còn chần chừ băn khoăn. Đổi lại, những nhà quản lí khôn ngoan nhất, thức thời nhất, sẵn sàng đón lấy ngọn gió Cách mạng sẽ được đẩy đi xa nhất trong cuộc cạnh tranh nhân tài khốc liệt hiện nay.

Tổng kết

Tuyển dụng chưa bao giờ là một cuộc chơi mùa vụ, và nhân tài không bao giờ là tài sản có thể xem nhẹ. Tuyển dụng nếu đi theo một chiến lược đúng đắn có thể trở thành một mũi nhọn cạnh tranh sắc bén, đặc biệt nếu như được hỗ trợ bằng một nền tảng công nghệ

Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang buộc doanh nghiệp đứng trước những lựa chọn mang tính bước ngoặt. Thức thời hay tụt hậu – bạn sẽ đưa doanh nghiệp của mình đi theo con đường nào?

Base.vn – Nền Tảng Quản Trị Doanh Nghiệp Toàn Diện, tự hào đồng hành cùng +8000 khách hàng doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như: VIB, ACB, MB, Sacombank, VPBank, Vissan, Golden Gate, Pizza Hut, Twitter Beans Coffee, Decathlon, Bamboo Airways, Ninja Van Việt Nam, Rạng Đông, Á Đông ADG, Nagakawa Group, CenLand, Địa Ốc Him Lam, Ecopark, Amber Academy, Goldsun Media Group, Urbox, Medipharco, Bệnh viện Phổi Trung Ương, Bệnh viện Gia An 115, Thái Hà Books…

Đăng ký để nhận tư vấn và hỗ trợ demo phần mềm Base E-hiring – giải pháp tuyển dụng chiến lược cho thời đại 4.0!

chien-luoc-tuyen-dung-08-cong-nghe-e-hiring-va-buoc-dot-pha-bottom

Viết một bình luận