Chiến lược tuyển dụng 08: Công nghệ E-hiring và bước đột phá

04/02/2021

Khi mọi thứ đã trở nên khá phức tạp và rối rắm với nhiều bước phải kiểm soát, bạn cần một giải pháp giúp triển khai công việc hiệu quả hơn. Đó là khi công nghệ bắt cặp với tuyển dụng và hình thành công cụ e-hiring đột phá.

Base Resources - Đến thời điểm này, mọi thứ đã trở nên khá phức tạp và rối rắm: bạn có nhiều thứ phải kiểm soát, và nhiều đầu việc phải hoàn thành. Bạn có thể sẽ cảm thấy ngợp và đôi khi phát hiện mình đã bỏ lỡ thứ gì đó. Bạn cần một giải pháp để giúp mình triển khai công việc một cách hiệu quả hơn.

 

Và đó là khi công nghệ bước vào lĩnh vực tuyển dụng, hình thành nên một công cụ ưu việt mang tên e-hiring.

 

Nhận miễn phí Ebook "5 chiến lược tuyển dụng cho Doanh nghiệp trong kỉ nguyên 4.0" tại đây để tìm hiểu các yếu tố còn lại trong chiến lược tuyển dụng. 

 

E-hiring là một yếu tố điển hình cho cuộc cách mạng HR 4.0, khi đã kết hợp giữa tư duy quản lí tuyển dụng và nền tảng đám mây.

 

Những file excel nằm chết trong rải rác các máy tính bàn, những tập hồ sơ giấy bừa bộn sẽ trở thành quá khứ. Với nền tảng e-hiring, những bài toán tuyển dụng đau đầu nhất giờ đây đều có thể giải quyết được một cách dễ dàng.

 

ehiring-01

 Quản lí chiến dịch tuyển dụng theo thời gian thực...

 

ehiring 02

 …và nhận báo cáo tự động với đầy đủ thông tin trên nền tảng e-hiring

 

Đối với nội bộ đội ngũ tuyển dụng, nền tảng e-hiring giúp đẩy mạnh năng suất và hiệu quả công việc nhờ các tính năng tự động hóa và liên kết dữ liệu. Chỉ trên nền tảng e-hiring, bạn mới có thể thực hiện những công việc như email marketing hàng loạt, đăng tin tuyển dụng trên đa kênh và nhận đơn ứng tuyển về một nguồn duy nhất chỉ qua một vài thao tác đơn giản như sử dụng Facebook.

 

Xét riêng khoảng thời gian mà công nghệ giúp rút ngắn đối với công việc “admin”, e-hiring đã giúp nhà tuyển dụng đầu tư vào việc nâng cao chất lượng tuyển dụng. Công tác quản lí chuyên nghiệp cũng giúp doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh tốt hơn với ứng viên.

 

Đối với nhà quản lí, nền tảng e-hiring cho phép theo dõi tiến trình công việc của đội ngũ nhân viên nhờ vào sự xuyên suốt thông tin và khả năng lưu trữ dữ liệu khổng lồ. Ở bất kì thời điểm nào, bạn đều có thể nắm được nhân viên của mình đang trao đổi những thông tin gì với ứng viên, hay hiện tại đang có bao nhiêu ứng viên ở từng vòng tuyển dụng.

 

E-hiring là giải pháp của thời đại mới giữa guồng quay liên tục của công nghệ, và chắc chắn sẽ không dành cho những người còn chần chừ băn khoăn. Đổi lại, những nhà quản lí khôn ngoan nhất, thức thời nhất, sẵn sàng đón lấy ngọn gió Cách mạng sẽ được đẩy đi xa nhất trong cuộc cạnh tranh nhân tài khốc liệt hiện nay.

 

Tổng kết

 

Tuyển dụng chưa bao giờ là một cuộc chơi mùa vụ, và nhân tài không bao giờ là tài sản có thể xem nhẹ. Tuyển dụng nếu đi theo một chiến lược đúng đắn có thể trở thành một mũi nhọn cạnh tranh sắc bén, đặc biệt nếu như được hỗ trợ bằng một nền tảng công nghệ

 

Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang buộc doanh nghiệp đứng trước những lựa chọn mang tính bước ngoặt. Thức thời hay tụt hậu - bạn sẽ đưa doanh nghiệp của mình đi theo con đường nào?

 

Đăng ký để nhận tư vấn và hỗ trợ demo phần mềm Base E-hiring - giải pháp tuyển dụng chiến lược cho thời đại 4.0!

 

Từ khóa

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xác minh thông tin ứng viên (Reference Checking) trong tuyển dụng

Nếu băn khoăn về một thông tin trong hồ sơ của ứng viên, bạn sẽ chọn kiểm tra lại hay bỏ qua trong phân vân? Liệu quyết định tuyển dụng của bạn đã đủ thuyết phục? Reference Checking có thể sẽ là chìa khóa dành cho bạn.

Tuyển dụng 22/04/2022
Làm thế nào để rút ngắn quy trình tuyển dụng và bài học kinh nghiệm từ LinkedIn

Không có một doanh nghiệp nào tồn tại mà không trải qua quy trình tuyển dụng. Nhưng bạn đã biết cách rút ngắn và tối ưu hiệu quả của nó chưa?

Tuyển dụng 18/09/2020
5 mẫu website tuyển dụng chuẩn dành cho các doanh nghiệp tham khảo

Bạn muốn có 1 website tuyển dụng cho công ty chuyên nghiệp giống như các “ông lớn”? Không hề khó, chỉ cần tham khảo theo các mẫu và hướng dẫn sau đây.

Tuyển dụng 24/07/2020

Đăng ký nhận bản tin