Quiz: Môi trường làm việc của doanh nghiệp bạn đã đảm bảo an toàn trong dịch bệnh?

02/11/2021

12 câu trắc nghiệm - 1 phút - Chẩn đoán thành công độ an toàn của doanh nghiệp bạn trong COVID-19!

Tháng 11/2021, dịch COVID-19 đang diễn biến theo chiều hướng tích cực. Nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu hoặc đang sẵn sàng chào đón "trạng thái bình thường mới": đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế song song với phòng chống dịch bệnh.

Tuy nhiên, sự chuẩn bị của mỗi doanh nghiệp là khác nhau. Rất có thể, một số vấn đề quan trọng về bố trí không gian/ kiểm soát nhân sự... đã bị bỏ lỡ - khiến môi trường làm việc tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.


Câu hỏi đặt ra: Môi trường làm việc của doanh nghiệp bạn đã đủ an toàn? Doanh nghiệp đã thiết lập mọi thứ đủ tiêu chuẩn? Nhân sự đã chuẩn bị sẵn tâm thế sẵn sàng?

 

Kết quả "chẩn đoán" sẽ có sau 12 câu hỏi trắc nghiệm ngắn - chỉ cần 1 phút để trả lời. Chúng tôi sẽ gửi tặng bạn hướng dẫn cùng các tài liệu để lấp đầy các thiếu sót.

 

 

 

 

quiz-dam-an-an-toan-covid

 


 

Base.vn - Nền Tảng Quản Trị Doanh Nghiệp Toàn Diện, tự hào đồng hành cùng +5000 khách hàng doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như: VIB, ACB, MB, Sacombank, VPBank, Vissan, Golden Gate, Pizza Hut, Twitter Beans Coffee, Decathlon, Huy Thành Jewelry, Bamboo Airways, Ninja Van Việt Nam, Rạng Đông, Á Đông ADG, Nagakawa Group, CenLand, Địa Ốc Him Lam, Ecopark, PCC1, Amber Academy, Goldsun Media Group, Urbox, Medipharco, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Gia An 115, Thái Hà Books,...

Từ khóa

Bài viết liên quan

Áp dụng 3 bước Lean HR để cắt giảm 8 loại lãng phí trong nhân sự

Rất có thể doanh nghiệp của bạn đang có những lãng phí, những hoạt động không tạo ra lợi ích mà bạn không hề hay biết. Tìm ra các lãng phí đó và loại bỏ sẽ là một cách để doanh nghiệp tối ưu hiệu suất, nâng cao lợi nhuận. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có phương pháp để thực hiện điều đó.

Case study: Ứng dụng Base trong hoạt động quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO

Doanh nghiệp triển khai quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO nhưng thiếu nguồn lực để duy trì, giám sát và cải tiến? Ứng dụng công nghệ có thể là một hỗ trợ đắc lực cho bạn.

Base.vn chính thức ra mắt kênh Zalo Official Account “Nền tảng quản trị Base Enterprise”

Kể từ nay, các nhà quản trị có thể dễ dàng cập nhật tri thức, tài liệu và thông tin mới nhất của Base trên kênh Zalo. Nhấn “Quan tâm” ngay!

Đăng ký nhận bản tin