Checklist xây dựng chiến lược thu hút ứng viên tài năng

22/04/2022

Đáp ứng được những tiêu chí trong chiến lược này sẽ giúp doanh nghiệp có được lợi thế cạnh tranh mới bền vững. 

Base Resources - Ứng viên đã thay đổi cách họ ứng tuyển. Sự dịch chuyển trong mối quan hệ giữa ứng viên và nhà tuyển dụng đòi hỏi doanh nghiệp thay đổi cách thức tìm kiếm tài năng.

 

Đã đến lúc nhà tuyển dụng thay đổi từ cách tuyển dụng truyền thống sang cách tuyển dụng của thời đại số. Nắm được sự chuyển mình của nền công nghiệp tuyển dụng là chìa khóa để Doanh nghiệp đưa tuyển dụng trở thành lợi thế cạnh tranh của mình.

 

Talent rất hy vọng mang đến cho người đọc một góc nhìn, một phương pháp luận và một cách thức mới để thay đổi cách Doanh nghiệp định nghĩa về tuyển dụng.  Tất cả đều được chắt lọc từ những kiến thức và kinh nghiệm trên thế giới, những bài học thành công của rất nhiều Doanh nghiệp trên toàn cầu. 

 

Dựa trên công thức "Tuyển dụng = Sales + Marketing", chúng tôi xây dựng hệ thống checklist cho các hoạt động: tạo nguồn ứng viên, nâng cao trải nghiệm ứng viên và xây dựng thương hiệu tuyển dụng. Từ đó, hy vọng bạn có thể hoàn thiện bộ máy tuyển dụng một cách chuyên nghiệp nhất. 

 

Download trọn bộ Checklist xây dựng chiến lược thu hút ứng viên tài năng tại đây.

 

xay-dung-chien-luoc-thu-hut-ung-vien-01

 

xay-dung-chien-luoc-thu-hut-ung-vien-02

 

xay-dung-chien-luoc-thu-hut-ung-vien-03

 

xay-dung-chien-luoc-thu-hut-ung-vien-04

 

xay-dung-chien-luoc-thu-hut-ung-vien-05

 

xay-dung-chien-luoc-thu-hut-ung-vien-06

Bạn có thể nhận MIỄN PHÍ ebook "Công thức tuyển dụng 4.0 và Nền tảng E-hiring" để tìm hiểu chi tiết về phương pháp luận này, cùng giải pháp mà chúng tôi cung cấp.

 

Base Hiring chúc bạn áp dụng hiệu quả những chiến thuật này cho công việc tuyển dụng của bạn!

 

Từ khóa

Đăng ký nhận bản tin