Base.vn chính thức ra mắt kênh Zalo Official Account “Nền tảng quản trị Base Enterprise”

31/05/2022

Kể từ nay, các nhà quản trị có thể dễ dàng cập nhật tri thức, tài liệu và thông tin mới nhất của Base trên kênh Zalo. Nhấn “Quan tâm” ngay!

Tháng 4/2022, sau hơn một tháng triển khai thử nghiệm, Base.vn chính thức ra mắt Official Account “Nền tảng quản trị Base Enterprise” trên nền tảng mạng xã hội Zalo.

 

Các tri thức quản trị, tài liệu dùng mẫu, thông tin sản phẩm và sự kiện của Base sẽ được cập nhật thường xuyên trên Zalo OA (song song với các kênh thông tin chính thống hiện có). Quý khách hàng vui lòng nhấn "QUAN TÂM" để nhận thông báo về các tin tức quan trọng.

 

Quý khách cũng có thể nhắn tin trực tiếp với chúng tôi trên Zalo khi có nhu cầu Tư vấn, Demo trải nghiệm phần mềm cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

 

Để kết nối với kênh Zalo OA của Base, quý khách vui lòng thao tác theo một trong 3 cách:

 

  • Cách 1: Tìm kiếm từ khoá “Nền tảng quản trị Base Enterprise” trên Zalo
  • Cách 2: Truy cập đường dẫn: https://zalo.me/800905485102380369
  • Cách 3: Quét QR Code dưới đây:

 

zalo-oa-base

 

Hy vọng rằng với kênh thông tin Zalo Official Account mới ra mắt, các nhà quản trị có thể dễ dàng tiếp cận các tri thức hữu ích, đồng thời không bỏ lỡ các chương trình/ sự kiện hấp dẫn nhất của Base!

 


 

BASE.VN - NỀN TẢNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN

Website: https://base.vn

Facebook: https://www.facebook.com/base.vietnam

Zalo: https://zalo.me/800905485102380369

Từ khóa

Bài viết liên quan

Năm 2023, doanh nghiệp tôi có bắt buộc cải tiến?

Trong thế giới hiện tại, lựa chọn duy nhất cho doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển chính là “cải tiến”. Doanh nghiệp cải tiến thế nào cho đúng?

Ngành sản xuất: 3 cách giảm thiểu sai lỗi sản phẩm & case study tương ứng

Các sai lỗi sản phẩm trong sản xuất kéo theo chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng, các đơn hàng bị hủy, niềm tin từ khách hàng giảm sút, chi phí nguyên vật liệu đầu vào tăng, ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận thu về.

Khám phá 23 chiến lược bảo vệ doanh nghiệp trước suy thoái

Lạm phát, lãi suất ngân hàng tăng, tắc nghẽn dòng tiền, biến động chuỗi cung ứng, tâm lý cẩn trọng của các nhà đầu tư,... đây đều là những dấu hiệu của một cuộc suy thoái kinh tế. Bạn đã có những chiến lược nào để bảo vệ doanh nghiệp của mình trước suy thoái? Tham khảo ngay 23 chiến lược trong bài viết sau đây.

Đăng ký nhận bản tin