Base.vn chính thức ra mắt kênh Zalo Official Account “Nền tảng quản trị Base Enterprise”

31/05/2022

Kể từ nay, các nhà quản trị có thể dễ dàng cập nhật tri thức, tài liệu và thông tin mới nhất của Base trên kênh Zalo. Nhấn “Quan tâm” ngay!

Tháng 4/2022, sau hơn một tháng triển khai thử nghiệm, Base.vn chính thức ra mắt Official Account “Nền tảng quản trị Base Enterprise” trên nền tảng mạng xã hội Zalo.

 

Các tri thức quản trị, tài liệu dùng mẫu, thông tin sản phẩm và sự kiện của Base sẽ được cập nhật thường xuyên trên Zalo OA (song song với các kênh thông tin chính thống hiện có). Quý khách hàng vui lòng nhấn "QUAN TÂM" để nhận thông báo về các tin tức quan trọng.

 

Quý khách cũng có thể nhắn tin trực tiếp với chúng tôi trên Zalo khi có nhu cầu Tư vấn, Demo trải nghiệm phần mềm cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

 

Để kết nối với kênh Zalo OA của Base, quý khách vui lòng thao tác theo một trong 3 cách:

 

  • Cách 1: Tìm kiếm từ khoá “Nền tảng quản trị Base Enterprise” trên Zalo
  • Cách 2: Truy cập đường dẫn: https://zalo.me/800905485102380369
  • Cách 3: Quét QR Code dưới đây:

 

zalo-oa-base

 

Hy vọng rằng với kênh thông tin Zalo Official Account mới ra mắt, các nhà quản trị có thể dễ dàng tiếp cận các tri thức hữu ích, đồng thời không bỏ lỡ các chương trình/ sự kiện hấp dẫn nhất của Base!

 


 

BASE.VN - NỀN TẢNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN

Website: https://base.vn

Facebook: https://www.facebook.com/base.vietnam

Zalo: https://zalo.me/800905485102380369

Từ khóa

Bài viết liên quan

Áp dụng 3 bước Lean HR để cắt giảm 8 loại lãng phí trong nhân sự

Rất có thể doanh nghiệp của bạn đang có những lãng phí, những hoạt động không tạo ra lợi ích mà bạn không hề hay biết. Tìm ra các lãng phí đó và loại bỏ sẽ là một cách để doanh nghiệp tối ưu hiệu suất, nâng cao lợi nhuận. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có phương pháp để thực hiện điều đó.

Case study: Ứng dụng Base trong hoạt động quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO

Doanh nghiệp triển khai quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO nhưng thiếu nguồn lực để duy trì, giám sát và cải tiến? Ứng dụng công nghệ có thể là một hỗ trợ đắc lực cho bạn.

The future of work: 5 xu hướng định hình “bình thường mới” của doanh nghiệp năm 2022

Cùng với những chuyển dịch xã hội, những tác động tới thị trường và người lao động, các nhà lãnh đạo nên dẫn dắt doanh nghiệp của mình như thế nào trong năm 2022?

Đăng ký nhận bản tin