Base.vn chính thức ra mắt kênh Zalo Official Account “Nền tảng quản trị Base Enterprise”

21/04/2022

Kể từ nay, các nhà quản trị có thể dễ dàng cập nhật tri thức, tài liệu và thông tin mới nhất của Base trên kênh Zalo. Nhấn “Quan tâm” ngay!

Tháng 4/2022, sau hơn một tháng triển khai thử nghiệm, Base.vn chính thức ra mắt Official Account “Nền tảng quản trị Base Enterprise” trên nền tảng mạng xã hội Zalo.

 

Các tri thức quản trị, tài liệu dùng mẫu, thông tin sản phẩm và sự kiện của Base sẽ được cập nhật thường xuyên trên Zalo OA (song song với các kênh thông tin chính thống hiện có). Quý khách hàng vui lòng nhấn "QUAN TÂM" để nhận thông báo về các tin tức quan trọng.

 

Quý khách cũng có thể nhắn tin trực tiếp với chúng tôi trên Zalo khi có nhu cầu Tư vấn, Demo trải nghiệm phần mềm cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

 

Để kết nối với kênh Zalo OA của Base, quý khách vui lòng thao tác theo một trong 3 cách:

 

  • Cách 1: Tìm kiếm từ khoá “Nền tảng quản trị Base Enterprise” trên Zalo
  • Cách 2: Truy cập đường dẫn: https://zalo.me/800905485102380369
  • Cách 3: Quét QR Code dưới đây:

 

zalo-oa-base

 

Hy vọng rằng với kênh thông tin Zalo Official Account mới ra mắt, các nhà quản trị có thể dễ dàng tiếp cận các tri thức hữu ích, đồng thời không bỏ lỡ các chương trình/ sự kiện hấp dẫn nhất của Base!

 


 

BASE.VN - NỀN TẢNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN

Website: https://base.vn

Facebook: https://www.facebook.com/base.vietnam

Zalo: https://zalo.me/800905485102380369

Từ khóa

Bài viết liên quan

The future of work: 5 xu hướng định hình “bình thường mới” của doanh nghiệp năm 2022

Cùng với những chuyển dịch xã hội, những tác động tới thị trường và người lao động, các nhà lãnh đạo nên dẫn dắt doanh nghiệp của mình như thế nào trong năm 2022?

Employee Data Platform là gì? Tại sao doanh nghiệp cần tới nền tảng dữ liệu nhân sự?

Employee Data Platform - nền tảng dữ liệu đang dần định hình đội ngũ nhân sự tương lai của mọi doanh nghiệp. Đừng bỏ qua bài viết sau nếu bạn mong muốn tìm hiểu chi tiết về nền tảng này.

Data-driven cần bắt đầu từ đâu? Mô hình 4 bước trở thành doanh nghiệp số của Dell

Từ dữ liệu đến quyết định kinh doanh là cả một hành trình am hiểu và làm chủ dữ liệu. Mô hình 4 giai đoạn trưởng thành dữ liệu của Dell sau đây sẽ là tấm bản đồ cho doanh nghiệp bạn trên con đường trở thành doanh nghiệp số.

Đăng ký nhận bản tin