Mẫu tờ trình xin kinh phí trong doanh nghiệp [Tải miễn phí]

Tờ trình xin kinh phí là một văn bản hành chính quen thuộc trong các doanh nghiệp. Mỗi nhân viên đều cần sử dụng nó thường xuyên với các mục đích khác nhau như đề xuất mua trang thiết bị chung, văn phòng phẩm cá nhân hoặc các thiết bị cần thiết để tổ chức sự kiện.

Một tờ trình xin kinh phí đúng chuẩn phải có các mục theo format chung của thủ tục văn bản – hành chính, đồng thời nêu rõ các thông tin sau:

  • Mục đích xin kinh phí là gì?
  • Tại sao việc sử dụng khoản kinh phí này lại cần thiết?
  • Số tiền cụ thể là bao nhiêu?
mau-to-trinh-xin-kinh-phi-01

Mẫu tờ trình xin kinh phí mua sắm trang thiết bị trong doanh nghiệp

Download miễn phí BẢN WORD Mẫu tờ trình xin kinh phí trong doanh nghiệp TẠI ĐÂY. 

Một cách thức hiệu quả khác thay thế cho việc trình văn bản lên cấp trên qua bản cứng, email,… là việc sử dụng Phần mềm xử lý yêu cầu & đề xuất Base Request trong doanh nghiệp.

Với đề xuất xin kinh phí trong doanh nghiệp, bạn có thể mô tả chi tiết hơn về mục đích xin kinh phí và minh hoạ hình ảnh, video, tài liệu,… trong mục file đính kèm. Người có thẩm quyền (CEO, C-level) sẽ duyệt rất nhanh chóng cho bạn vì Base Request đã phát triển phiên bản ứng dụng trên điện thoại. Đồng thời, dữ liệu từ hệ thống có thể được chuyển trực tiếp sang phần mềm kế toán nhờ hệ thống API tích hợp.

to-trinh-xin-kinh-phi-base-request-02

Hoàn toàn có thể thay thế tờ trình xin kinh phí bằng một đề xuất được tạo trên hệ thống Phần mềm Base Request

Tóm gọn lại, Base Request giúp bạn tiết kiệm 90% thời gian xử lý giấy tờ nhờ vào:

  • Chuẩn hóa quy trình xử lý đề xuất: Tạo mẫu form đề xuất, phân loại đề xuất, phân định trách nhiệm các thành viên có liên quan và thành viên trực tiếp xử lý đề xuất.
  • Số hóa quy trình xử lý đề xuất: Tự động lưu trữ, dễ dàng tìm kiếm, hiển thị thông báo tới các cá nhân liên quan theo thời gian thực. Có thể trích xuất dữ liệu và in đề xuất để đảm bảo tính hiệu lực của văn bản.
  • Minh bạch quy trình và các thông tin đề xuất: Theo dõi được tiến độ xử lý đề xuất, tự do trao đổi và tương tác giữa các thành viên.
  • Có phiên bản điện thoại: Hệ thống notifications để xử lý đề xuất linh hoạt và tức thời, mọi lúc mọi nơi.

Video giới thiệu tổng quan về phần mềm Base Request

Để được nhận tư vấn về Phần mềm xử lý yêu cầu & đề xuất Base Request, đăng ký ngay tại đây.

—————

Các tài liệu liên quan:

Base.vn – Nền Tảng Quản Trị Doanh Nghiệp Toàn Diện, tự hào đồng hành cùng +8000 khách hàng doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như: VIB, ACB, MB, Sacombank, VPBank, Vissan, Golden Gate, Pizza Hut, Twitter Beans Coffee, Decathlon, Bamboo Airways, Ninja Van Việt Nam, Rạng Đông, Á Đông ADG, Nagakawa Group, CenLand, Địa Ốc Him Lam, Ecopark, Amber Academy, Goldsun Media Group, Urbox, Medipharco, Bệnh viện Phổi Trung Ương, Bệnh viện Gia An 115, Thái Hà Books…

Để nhận tư vấn 1-1 và tham gia demo trải nghiệm tính năng các phần mềm quản trị vận hành của Base, bạn có thể ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Viết một bình luận