Tuyển dụng 08/12/2018/span>
7 tips lựa chọn phần mềm tuyển dụng tốt nhất cho doanh nghiệp bạn

Làm thế nào để chọn NHANH và CHUẨN nhất một phần mềm tuyển dụng cho doanh nghiệp bạn?

Tuyển dụng 12/09/2018/span>
Công nghệ ATS Base E-hiring giúp nâng cao hiệu quả tuyển dụng như thế nào?

Trong vòng 10 năm trở lại đây, công nghệ ATS với các tính năng vượt trội đã dần chiếm được lòng tin của các nhà tuyển dụng. Và Base E-hiring - phần mềm quản trị tuyển dụng sử dụng nền tảng ATS đầu tiên tại Việt Nam không phải là ngoại lệ.

Tuyển dụng 07/09/2018/span>
Tuyển dụng ứng viên tiềm năng nhưng thiếu kinh nghiệm: Nên hay không?

Kinh nghiệm là điều gần như luôn được đề cao trong tuyển dụng. Tuy nhiên, có phải lúc nào nó cũng là điều kiện tiên quyết?

Tuyển dụng 07/09/2018/span>
EVP (Employee Value Proposition) là gì? Hướng dẫn xây dựng EVP cho doanh nghiệp

Có một sự thật là nếu doanh nghiệp không xây dựng tốt EVP, thì sẽ có rất ít ứng viên chất lượng tìm đến, và nhân viên cũng sẽ chẳng ở lại lâu dài.

Tuyển dụng 16/08/2018/span>
Năng lực là gì? Hướng dẫn xây dựng từ điển năng lực cho doanh nghiệp

Đâu là khung tham chiếu cho năng lực ứng viên khi phỏng vấn? Đánh giá nhân viên trong quá trình làm việc cần dựa theo những tiêu chí nào? Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin về từ điển năng lực - một công cụ quản trị nhân sự hiệu quả cho doanh nghiệp.

Tuyển dụng 09/08/2018/span>
5 sai lầm cơ bản khiến nhà tuyển dụng đánh mất ứng viên

Ứng viên không apply? Ứng viên từ chối lời mời phỏng vấn? Ứng viên không đến phỏng vấn như hẹn? Nhà tuyển dụng thường rất bối rối trước những tình huống này, mà không biết rằng nguyên nhân đến từ chính những sai lầm tưởng như “vô thưởng vô phạt” của họ.

Tuyển dụng 08/08/2018/span>
Cẩm nang xây dựng thương hiệu tuyển dụng chuyên nghiệp

Thương hiệu tuyển dụng (employer branding) chính là danh tiếng của tổ chức trong mắt các ứng viên. Trong một cuộc đua giành nhân tài, thương hiệu tuyển dụng chính là thứ tạo nên sự khác biệt của doanh nghiệp bạn với các công ty khác.

Tuyển dụng 19/07/2018/span>
3 sai lầm lớn nhất “đe doạ” chương trình giới thiệu nhân viên

“Các chương trình giới thiệu nhân viên rất tuyệt vời”, bà Yarnot - chủ tịch của Meritage Talent Solutions, đã nói trong một cuộc phỏng vấn với LinkedIn. “Nhưng cũng giống như hầu hết mọi thứ, nếu quá trình thực hiện bị sai lệch, chúng có thể biến thành tiêu cực.”
Dưới đây là 3 sai lầm phổ biến nhất với chương trình giới thiệu của các công ty.

Tuyển dụng 19/07/2018/span>
10 chiến lược bứt phá trong chương trình giới thiệu nhân viên (P2)

Cùng tiếp tục đi tìm chìa khoá cho bài toán xây dựng ERP hiệu quả.

Tuyển dụng 19/07/2018/span>
10 chiến lược bứt phá trong chương trình giới thiệu nhân viên (P1)

Một chương trình giới thiệu nhân viên tốt sẽ tạo ra một hoàn vốn đầu tư đáng kinh ngạc: tuyển được nhiều người nhất, thời gian tuyển dụng nhanh nhất, chi phí tuyển dụng thấp nhất. Nhờ vậy, gánh nặng tìm nguồn cung ứng và tiết kiệm chi phí cũng được giải toả.

Thật không may, hầu hết các chương trình giới thiệu nhân viên của doanh nghiệp (employee referral programs - ERP) không được thiết kế tốt. Trên thực tế, ngay cả khi chúng đã được được cải tiến thì phiên bản mới cũng chỉ được chỉnh sửa đôi chút, không bao gồm bất kỳ yếu tố chiến lược nào có đủ uy lực.

Đăng ký nhận bản tin