Mở rộng kinh doanh theo chuỗi? Bạn cần nắm công thức nhân bản ba yếu tố: Nhân lực, Quy trình & Tư tưởng

Công thức chung để mở rộng doanh nghiệp là năng lực (capability) kết hợp với năng suất (capacity). Ngoài việc phát triển năng lực cốt lõi, làm thế nào để cải thiện năng suất của doanh nghiệp và lấy công nghệ làm đòn bẩy cho quá trình mở rộng chuỗi?

Doanh nghiệp cần làm gì khi nhân viên quay trở lại làm việc sau dịch? (Tải về Mẫu cam kết phòng chống COVID-19 cho nhân viên)

Doanh nghiệp bạn muốn cho nhân viên đi làm lại sau dịch? Đừng bỏ qua Checklist lưu ý dưới đây!

Review về Base Square - Mạng xã hội học tập và quản trị tri thức 4.0 dành cho doanh nghiệp

Nhân sự trong doanh nghiệp sẽ đến và đi bất kì lúc nào. Làm thế nào để những tri thức, kinh nghiệm của nhân sự có thể được lưu trữ, trở thành một phần tài sản công ty và truyền lại cho các lứa nhân sự sau? Doanh nghiệp cần một hệ thống quản trị tri thức 4.0 - Base Square.

Nhân viên khốn khó vì dịch bệnh: Biện pháp nào để doanh nghiệp giải nguy kịp thời?

Bật mí 4 biện pháp cấp thiết doanh nghiệp cần tiến hành để hỗ trợ nhân viên vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn, và cũng là tự giữ ổn định cho chính nội bộ tổ chức.

Mô hình 4I: Lãnh đạo mở lời với nhân viên như thế nào trong khủng hoảng

Bạn nên giao tiếp như thế nào để truyền tải thông tin và định hướng mục tiêu hiệu quả cho nhân viên trong thời điểm khủng hoảng?

Bật mí 13 lời khuyên giúp nhà lãnh đạo đối mặt với “cơn bão” COVID

Trước tác động của đại dịch, nhà lãnh đạo nên có những biện pháp ứng phó như thế nào trước những khó khăn và thách thức doanh nghiệp phải đối mặt?

Giảm lương thưởng hay cắt nhân viên? Tìm lời giải cho bài toán chi phí nhân sự trong khủng hoảng

Cùng lắng nghe những chuyên gia quản trị kinh doanh hàng đầu chia sẻ về lời giải cho bài toán cắt giảm chi phí nhân sự trong giai đoạn khủng hoảng!

OKR 23/08/2021
OKR: Phương pháp quản trị giúp doanh nghiệp “vượt bão” trong giai đoạn khủng hoảng

Cùng tìm hiểu lý do tại sao OKR lại trở thành phương pháp quản trị hàng đầu giúp doanh nghiệp ứng phó trong giai đoạn khủng hoảng.

OKR 30/08/2021
Case study: 4 bước triển khai OKR trên giải pháp Base Goal tại GoldenPen PR&Event Agency

Một agency truyền thông sự kiện đã triển khai OKR để giải quyết bài toán quản trị mục tiêu như thế nào? Tại sao OKR đóng vai trò công cụ “định hướng và dẫn dắt đội ngũ hiệu quả“ cho GoldenPen?

OKR 17/08/2021
Top 6 phần mềm OKR tại Việt Nam và quốc tế - Review tính năng và chi phí chi tiết

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý và theo dõi tiến độ OKR cho doanh nghiệp? Dưới đây là review chi tiết về 6 phần mềm OKR được tin dùng trong nước và quốc tế.

Đăng ký nhận bản tin